ธนาคารกรุงไทยปิดปรับปรุงระบบ 9 สิงหาคม 2558 หลังเที่ยงคืน-ตี 3

ธนาคารกรุงไทย ปิดปรับปรุง

             ธนาคารกรุงไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบอิเล็กทรอนิกส์ 9 สิงหาคม 2558 เวลาหลังเที่ยงคืนถึงตี 3 ATM-บัตรเดบิต-KTB netbank ใช้ไม่ได้

วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ธนาคารกรุงไทย เผยว่า ธนาคารจำเป็นต้องปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 ระหว่างเวลา 00.00-03.00 น. เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพระบบอิเล็กทรอนิกส์ รองรับการขยายตัวของลูกค้าและธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยกระดับคุณภาพบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

ธนาคารกรุงไทย ปิดปรับปรุง

             โดยจะส่งผลให้ลูกค้าของธนาคารไม่สามารถใช้บริการบางประเภท ได้แก่ บริการฝากถอนเงินผ่านเครื่อง ATM และ ADM, การเบิกเงินหรือซื้อสินค้าด้วยบัตรเดบิต, KTB netbank, KTB Corporate Online, KTB Contact Center เฉพาะบริการตรวจสอบบัญชี, KTB BIZ Payment เฉพาะบริการตรวจสอบการยินยอมหักบัญชีเพื่อชำระค่าบริการ รวมทั้ง Booth Exchange ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง

ทั้งนี้ ทางธนาคารกรุงไทย ได้ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นชั่วคราวดังกล่าว และหากลูกค้ามีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า หมายเลข 02-111-111102-111-1111

ขอบคุณที่มา : www.kapook.com www.ktb.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *